<a href="/tin-tuc/tin-tuc-tu-so" title="Tin tức từ Sở" rel="dofollow">Tin tức từ Sở</a>

Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức Tết trồng cây

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước các ngày càng xuân”, sáng ngày 27/01 tại Trường THPT Hà Huy Tập, Sở GD&ĐT tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Giáo dục Nghệ An gặt hái nhiều thành tựu mới

(Baonghean.vn) -  Năm 2022, ngành Giáo dục Nghệ An đã quyết liệt triển khai nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đạt nhiều thành tích nổi bật, tiếp tục khẳng định vị thế “đất học” xứ Nghệ.

Học sinh xứ Nghệ hào hứng với lễ hội Tết cổ truyền

(Baonghean.vn) - Lễ hội Tết cổ truyền là hoạt động chào Xuân ý nghĩa được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh tổ chức. Đến với chương trình này, học sinh được trở lại với Tết xưa và trải nghiệm nhiều phong tục truyền thống của dân tộc.

Ngành giáo dục mang tết sớm đến với giáo viên và học sinh vùng khó

Baonghean.vn) - Những chuyến quà tết đến với học sinh và giáo viên 6 huyện miền núi cao của tỉnh Nghệ An đã được ngành giáo dục duy trì nhiều năm nay. Đằng sau những món quà nhỏ, ý nghĩa chứa đựng sự tri ân, san sẻ và đồng hành với giáo viên và học ...
Năm 2023 : 12.152