Người thầy như ngọn đèn rực cháy soi đường cho học trò!

Để hưởng ứng, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các em học sinh trường THPT Tương Dương 2 đã có chuỗi các bài viết nhằm tri ân các thầy cô giáo. Ban biên tập website trường Tương Dương 2 xin giới thiệu bài viết tiếp theo của các em.

Con thuyền tri thức!

<a href="/tin-tuc/hoc-sinh" title="Học sinh" rel="dofollow">Học sinh</a>

20/11 - Một ngày đặc biệt!

<a href="/tin-tuc/hoc-sinh" title="Học sinh" rel="dofollow">Học sinh</a>

Tuổi thơ con gọi thầy cô, bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy!

Để hưởng ứng, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các em học sinh trường THPT Tương Dương 2 đã có chuỗi các bài viết nhằm tri ân các thầy cô giáo. Ban biên tập website trường Tương Dương 2 xin giới thiệu bài viết đầu tiên của các em.
<a href="/tin-tuc/hoc-sinh" title="Học sinh" rel="dofollow">Học sinh</a>

Trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn và Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương thông báo tuyển sinh hệ dự bị đại học

Căn cứ thông tư số 26/2016/TT-BGDDT ngày 30/12/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành "Quy chế tuyển sinh, tổ chức bồi dưỡng, xét chọn và phân bổ vào học trình độ đại học, cao đẳng sư phạm, trung cấp sự phạm đối với học sinh hệ dự bị đại ...
Năm 2022 : 12.188