A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tương Dương 2 tổ chức thành công Hội nghị VC, NLĐ năm học 2022 - 2023

Chiều ngày 06/10/2022 trường THPT Tương Dương 2 tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, chiều ngày 06/10/2022 trường THPT Tương Dương 2 đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động.

Đ/c Trần Đình Mạnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị

 

Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động bao giờ cũng có ý nghĩa quan trọng của cả một năm học. Trước bước ngoặt lớn của đất nước, yêu cầu về chất lượng con người ngày càng cấp bách, sự mong đợi của địa phương, và nhân dân huyện nhà, tin vào sự lớn mạnh của nhà trường ngày càng cao.

Tham dự Hội nghị có sự có mặt đầy đủ của cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường

 

Năm học 2021 - 2022 do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các thầy cô giáo đã rất vất vả để dạy học đúng, kịp chương trình. Nhiều thầy cô đã không quản ngại khó nhọc khi mắc Covid-19 rất tích cực dạy học online cho học sinh, cũng nhờ sự nỗ lực đó mà năm học vừa qua nhà trường có kết quả học sinh đạt tốt nghiệp chiếm tỉ lệ 99,42 %, có 9 em học sinh điểm thi vào đại học cao từ 24 điểm trở lên.

Đ/c Trần Thị Giang, Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

 

Năm học vừa qua kỳ thi HSG khối 12 diễn ra và thu được kết quả đáng ghi nhận với 1 giải nhất môn Địa Lý, 5 giải 3 và 5 giải khuyến khích. Có 11 đồng chí có SKKN bậc 4B.

Đ/c Nguyễn Trọng Tấn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021 - 2022

 

Với những thành tích đạt được đó năm học vừa qua  39 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến, danh hiệu bằng khen của Bộ giáo dục 4 đồng chí, danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 6 đồng chí. Giấy khen của giám đốc SGD 1 đồng chí. 1 đồng chí được tặng bằng khen của tổng LĐLĐVN, 1 đồng chí được tặng bằng khen của CĐGDVN, 4 đồng chí được tặng giấy khen của CĐN. 1 đồng chí được TW Đoàn tặng bằng khen.

Đ/c Đoàn Đại Cương, Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân

 

Nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường đặt ra cho năm học 2022 - 2023 là: xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy theo định hướng phát triển phẩm chất năng lực học sinh, nêu cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học.

Đ/c Nguyễn Trường Kỳ trình bày bản tham luận về công tác bồi dưỡng HSG

 

Đ/C Nguyễn Đình Tứ trình bày bản tham luận đổi mới phương pháp dạy học

Thực hiện tốt chủ để năm học: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”

Đ/c Vũ Văn Thiều trình bày bản tham luận nâng cao chất lượng đại trà

Giáo viên cán bộ nêu ý kiến góp ý cho hội nghị

 

Tăng cường các giải pháp để tiếp tục giảm tỷ lệ học sinh yếu kém và học sinh bỏ học; tăng tỷ lệ học sinh khá, giỏi; tăng tỷ lệ học sinh đậu Đại học, Cao đẳng đặc biệt là học sinh đậu Đại học điểm cao.Tập trung chỉ đạo đổi mới kiểm tra đánh giá, đổi mới phương pháp dạy học; dạy học phân hoá trên cơ sở chuẩn kiến thức kỹ năng của Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

Ban kiểm phiếu làm việc bầu ra Ban thanh tra nhân dân

 

Cũng trong hội nghị này nhà trường trao một số phần thưởng cho các cá nhân tiêu biểu đạt thành tích cao trong năm học 2021 - 2022 như Bằng khen của Bộ trưởng bộ GD&ĐT Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh, danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở....

Đại diện BCH công đoàn trao giấy khen CĐN cho các đồng chí

Đại diện BCH công đoàn trao giấy khen của CĐN cho tổ chuyên môn

 

Ban Thanh tra nhân dân nhận nhiệm vụ
Thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị
Hội nghị biểu quyết thông qua các nội dung trong Nghị quyết.

 

Hội nghị kết thúc vào 17h30 cùng ngày với sự đồng tính nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường vào Nghị quyết của Hội nghị sẽ thực hiện trong năm học 2022 - 2023

Phương Chi


Tác giả: Phan Phương Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 211
Hôm qua : 641
Tháng 02 : 1.443
Tháng trước : 10.711
Năm 2023 : 12.154
Năm trước : 373.421
Tổng số : 576.197