A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

'Tết sum vầy, xuân bình an' tại trường Trường THPT Tương Dương 2

Công đoàn và nhà trường THPT Tương Dương 2 tổ chức chương trình "Tết sum vầy, xuân bình an" cho cán bộ, nhà giáo. Cũng trong buổi lễ này trường THPT Diễn Châu 4 đã mang những phần quà ý nghĩa đến trao tặng cho học sinh của nhà trường.

“Tết sum vầy” là chương trình nhằm thực hiện chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, cũng như Liên đoàn Lao động Nghệ An tổ chức cho người lao động mỗi độ Tết đến xuân về. Đồng thời cũng là hoạt động thường niên được ngành Giáo dục triển khai từ 5 năm nay nhằm chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động.

Công đoàn Trường THPT Tương Dương 2 tổ chức chương trình “Tết sum vầy, xuân bình an" cho cán bộ, nhà giáo

Vào buổi chiều ngày 20/01, công đoàn kết hợp với Ban lãnh đạo trường THPT Tương Dương 2 tổ chức chương trình "Tết sum vầy, xuân bình an" cho cán bộ, nhà giáo trong nhà trường. Trong chương trình này công đoàn đã trích từ nguồn quỹ trao 2 suất quà mỗi suất trị giá 300.000đ cho 2 đồng chí đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Hoàng Thị Thập, Chủ tịch công đoàn trao quà cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong buổi chiều ngày hôm nay đoàn gồm đại diện: Ban lãnh đạo thầy giáo Hồ Trường Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Ban chấp hành công đoàn Thầy giáo Hoàng Văn Sỹ - Chủ tịch công đoàn, cô Nguyễn Thị Hà Phương - Bí thư Đoàn trường, cùng các thầy cô giáo trường THPT Diễn Châu 4 đã đến thăm và tặng quà cho học sinh khó khăn của nhà trường.

Đ/c Hồ Trường Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Diễn Châu 4 phát biểu, trao quà

Các phần quà gồm 10 chăn ấm, 10 thẻ bảo hiểm y tế, 18 áo ấm, 30 suất nhu yếu phẩm (Gạo, dầu ăn,…) với tổng số tiền hơn 18 triệu đồng. Nguồn tiền được trích từ quỹ của nhà trường, công đoàn, đoàn trường và đóng góp của các mạnh thường quân tại địa bàn trường THPT Diễn Châu 4 do cô Đậu Thị Thu Hà, Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường kêu gọi.

Đại diện trường THPT Diễn Châu 4 tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trường THPT Tương Dương 2 đóng trên địa bàn vùng cao học sinh chủ yếu là người dân tộc thiểu số, cuộc sống còn nhiều khó khăn. Nhận được những món quà ý nghĩa của trường THPT Diễn Châu 4 vào dịp tết đến xuân về như vậy, là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho thầy và trò.

Giáo viên cán bộ hai trường chụp ảnh lưu niệm

Thời gian vừa qua hưởng ứng chương trình “Tết vì người nghèo” xuân Nhâm Dần công đoàn trường THPT Tương Dương 2 cũng đã kêu gọi được 39 đoàn viên công đoàn ủng hộ 1 ngày lương riêng cán bộ lãnh đạo ủng hộ 2 ngày lương gửi về cho Mặt trận Tổ Quốc Huyện Tương Dương.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Đ/c Trần Đình Mạnh phát biểu cảm ơn
Đ/c Hồ Trường Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Diễn Châu 4 tặng quà cho các em học sinh trường THPT Tương Dương 2
Những phần quà nhân dịp tết đến xuân về là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho thầy trò trường THPT Tương Dương 2

 

Phan Phương Chi


Tác giả: Phan Phương Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 88
Hôm qua : 1.478
Tháng 05 : 10.208
Tháng trước : 8.285
Năm 2022 : 52.657
Năm trước : 130.504
Tổng số : 243.279