A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tương Dương 2 tổ chức ngoại khóa ATGT, phòng chống bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội

Chiều ngày 15/09, tại sân trường THPT Tương Dương 2, Đoàn trường kết hợp với Công an huyên Tương Dương tổ chức hoạt động ngoại khóa an toàn giao thông, phòng chống bao lực học đường và các tệ nạn xã hội.

Nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, văn hóa khi tham gia giao thông cho cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và học sinh, góp phần bảo đảm trật tự, an toàn giao thông. Đồng thời giáo dục các em nắm vững những hiểu biết, những kỹ năng cơ bản để tham gia giao thông đúng luật.

Đ/c Nguyễn Thế Anh, Bí thư đoàn trường phát biểu khai mạc buổi ngoại khóa

 

Xuất phát từ ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục các vấn đề về an toàn giao thông và đặc biệt hơn nữa là cung cấp những thông tin hữu ích về các tệ nạn xã hội có nguy cơ xâm nhập vào nhà trường, giáo dục học sinh có ý thức chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật. Đặc biệt là các tệ nạn như ma túy, HIV/AIDS, bạo lực học đường. Vì vậy đoàn trường THPT Tương Dương 2 đã kết hợp với lực lượng Công an huyện Tương Dương tổ chức buổi ngoại khóa ý nghĩa này.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí đến từ đội CSGT và đội hình sự, kinh tế, ma túy của Công an huyện Tương Dương, các thầy cô giáo trong nhà trường và đầy đủ các em học sinh của 15 chi đoàn.

 

Đ/c Thượng úy Lê Đình Giang tuyên truyền cho các em học sinh về pháp luật, an toàn giao thông 

 

Với những câu hỏi được các đồng chí trong đoàn công tác của Công an huyên Tương Dương đặt ra, các em học sinh trường Tương Dương 2 đã rất tích cực và hào hứng trả lời. Những phần quà nhỏ được ban tổ chức chuẩn bị cùng cách trình bày dễ tiếp thu của các đồng chí Công an đã tạo nên không khi vui vẻ cho các em học sinh, khiến cho buổi ngoại khóa diễn ra rất thành công.

Các bạn trẻ trường Tương Dương 2 tích cực trả lời các câu hỏi do đồng chí Cảnh sát giao thông đặt ra

 

Đ/c Trung úy Nguyễn Đình Thiện đội hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Tương Dương tuyên truyền các nội dung về phòng chống ma túy, bạo lực học đường và các tệ nạn xã hội

 

Cô Trần Thị Giang, Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn

Phương Chi


Tác giả: Phan Phương Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.424
Hôm qua : 481
Tháng 11 : 32.230
Tháng trước : 52.320
Năm 2023 : 230.746
Năm trước : 373.421
Tổng số : 794.789