A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tương Dương 2 tổ chức kết nạp Đảng viên cho quần chúng là học sinh

Chiều ngày 20/09/2021, Chi bộ trường THPT Tương Dương 2 long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Thái Thị Thanh Lam. Đây là hoạt động thường niên trong mục tiêu phát triển Đảng của Chi bộ nhà trường được đề ra trong nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đồng chí Thái Thị Thanh Lam là Đảng viên học sinh thứ 2 được kết nạp tại trường sau ba năm phấn đấu. Là một học sinh có bề dày thành tích học tập xuất sắc mọi mặt trong ba năm liền.

Chuẩn bị nghi thức kết nạp Đảng viên mới

 

Lam là học sinh có điểm tuyển sinh đầu vào cấp 3 cao nhất khóa, đồng thời là học sinh có điểm thi tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia cao nhất trường với số điểm 55.3 điểm. Không chỉ vậy cô học trò nhỏ nhắn với cặp kính cận dày cộp ấy năm học 2020 - 2021 còn ẵm về cho nhà trường giải nhì môn Ngữ văn trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh do Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức. 

Đồng chí Trần Đình Mạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới

 

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia số điểm 3 môn xét tuyển đại học của Lam là 28.05 điểm và hiện tại em đã đỗ vào trường Đại học Kinh Tế Tp.Hồ Chí Minh.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

 

Không chỉ là học sinh xuất sắc, đồng chí Thái Thị Thanh Lam còn là một Đoàn viên tiêu biểu của chi đoàn A1 khóa 20, có nhiều cống hiến cho sự phát triển hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường.

Đồng chí Trần Đình Mạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, trao quyết định kết nạp Đảng viên mới

Sau buổi lễ kết nạp, Chi Ủy nhà trường cử đồng chí Trương Cao Bằng - chủ nhiệm của Lam, tiếp tục theo dõi, dẫn dắt để đồng chí Thái Thị Thanh Lam phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức theo điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ban biên tập

 


Tác giả: Phan Phương Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 837
Hôm qua : 803
Tháng 11 : 74.589
Tháng trước : 48.710
Năm 2022 : 340.643
Năm trước : 130.504
Tổng số : 531.265