Trường THPT Tương Dương 2 tham gia Đại hội TDTT xã Tam Quang lần thứ IX

Trong 3 ngày vừa qua (từ 09/04 đến 11/04) tại địa bàn xã Tam Quang đã diễn ra Đại hội TDTT lần thứ IX.

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đang được hiện thực hóa trên mọi miền đất nước. Nên khi Đại hội TDTT xã Tam Quang lần thứ IX diễn ra trường THPT Tương Dương 2 đã có đoàn vận động viên tham gia các môn:  Bóng chuyền (Nam, nữ), đẩy gậy, điền kinh, đi cà kheo, và kéo co.

Đại hội TDTD xã Tam Quang lần thứ IX diễn ra trong 3 ngày từ 09/04/ đến 11/04/2021 (ảnh Trần Xuân Hồng)

Sau 3 ngày thi đấu thành tích mà trường Tương Dương 2 đạt được là: 2 giải nhất điền kinh nam và nữ, 1 giải nhất đi cà kheo nam, hai giải nhì bộ môn cà kheo và 2 giải nhì bộ môn điền kinh. Hai giải nhì môn đẩy gậy ( 3 giải nhất và 6 giải nhì). Kết quả chung cuộc đoàn vận động viên của trường THPT Tương Dương 2 đã đạt giải nhất toàn đoàn.

những pha bóng đẹp mắt của đội tuyển bóng chuyền nam

Việc tham gia Đại hội TDTT xã Tam Quang lần thứ IX vừa có ý nghĩa tuyên truyền việc rèn luyện sức khỏe cho học sinh, giáo viên của nhà trường. Vừa để thử sức, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tăng tình đoàn kết giữa các đơn vị bản làng trên địa bàn xã ở đấu trường thi đấu thể thao.

Những pha bóng gay cấn diễn ra trong đại hội TDTT xã Tam Quang

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được trong 3 ngày tham gia Đại hội TDTT xã Tam Quang lần thứ IX:

Đoàn vận động viên trường THPT Tương Dương 2 tham gia diễu hành (ảnh Trần Xuân Hồng)
Các cầu thủ thi đấu ở bộ môn bóng chuyền nữ  (Ảnh Trần Xuân Hồng)
Vận động viên trường Tương Dương 2 với đối thủ trong bộ môn đẩy gậy (ảnh Phan Thị Hải)

Bộ môn điền kinh với 2 giải nhất và một giải nhì

Đội tuyển bóng chuyền nữ chụp ảnh lưu niệm (ảnh Trần Xuân Hồng)

Năm 2021 : 65.105