Trường THPT Tương Dương 2 đến thăm và chúc mừng ngày 20/11 các giáo viên đã nghỉ hưu

Nhằm tri ân các thế hệ giáo viên đã đóng góp xây dựng nhà trường từ những ngày đầu sơ khai, chiều ngày 19/11/2021 đại diện ban lãnh đạo nhà trường đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các giáo viên giảng dạy tại trường nay đã nghỉ hưu.

Ngày 20/11 không chỉ để tri ân các nhà giáo đang đứng trên bục giảng, mà còn các thế hệ thầy cô đã cống hiến tuổi trẻ cho nền giáo dục của đất nước. Vì vậy chiều ngày 19/11/2021 ban lãnh đạo trường Tương Dương 2 đến thăm, chúc mừng các giáo viên từng giảng dạy tại trường Tương Dương 2 nay đã nghỉ hưu.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi chiều ngày 19/11:

Thầy Lô Văn Long là Hiệu trưởng đầu tiên của trường Tương Dương 2, thầy có hơn 20 năm cống hiến cho nhà trường. Thầy đã xây dựng nền móng cho trường Tương Dương 2 phát triển như ngày hôm nay

Thầy Nguyễn Văn Hạnh là Hiệu trưởng thứ 2 của nhà trường, thầy đã có nhiều phương pháp cải tiến hiệu quá đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường, tiếp tục xây dựng nên "thương hiệu" cho trường Tương Dương 2.

Những học trò thế hệ đầu của trường Tương Dương 2 chắc chắn không thể quên người thầy mẫn cán từ nhưng ngày trường là những lớp học nhà tranh vách nứa. Thầy giáo Hồ Duy Thịnh đã cống hiến sức lực cho những năm tháng sơ khai ấy của nhà trường

Ảnh: Hoàng Thập

Bài: Phan Phương Chi