Chi bộ trường THPT Tương Dương 2 đạt giải 3 Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện

Sáng ngày 10/11/2021 tại Trung tâm Chính trị huyện Tương Dương đã diễn ra Hội nghị báo cáo viên tháng 10. Tại hội nghị bài dự thi của trường THPT Tương Dương 2 đã được trao giải ba.

Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/TU, ngày 17/3/2021 của Tỉnh ủy Nghệ An về việc tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Nghệ An năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Huyện ủy Tương Dương đã phát động Hội thi báo cáo viên tuyên truyền viên năm 2021 cấp huyện với sự tham gia tích cực, có chất lượng từ tất cả các Chi bộ trực thuộc.

Hội nghị báo cáo viên tháng 10 diễn ra sáng ngày 10/11/2021 tại Trung tâm Chính trị huyện Tương Dương có 2 nội dung: Tổng kết, trao giải Hội thi BCV, TTV giỏi và nội dung tuyên truyền tháng 10, Bài thi của đồng chí Trần Thị Giang Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng trường THPT Tương Dương 2 đã được ban tổ chức trao giải ba.

Đồng chí Vi Thị Bích Thủy Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải ba cho đồng chí Trần Thị Giang

Trong nội dung bài thi của mình đồng chí Trần Thị Giang đã báo cáo về NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG LẦN THỨ XXVII, NHIỆM KỲ 2020-2025. Báo cáo có nội dung súc tích, đầy đủ được trình bày với giọng đọc truyền cảm đã mang về cho Chi bộ trường Tương Dương 2 giải 3.

Thành tích của đồng chí Trần Thị Giang tại hội nghị báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp huyện

Thành tích mà đồng chí Trần Thị Giang đạt được không chỉ là thành tích cá nhân mà là sự đồng lòng của các đồng chí trong Chi bộ, đông đảo thầy cô, học sinh, bạn bè đã quan tâm, chia sẻ, lan tỏa hoạt động ý nghĩa này.

Bài thi đạt giải ba của đồng chí Trần Thị Giang, Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Năm 2022 : 340.546