Trường THPT Tương Dương 2 chuẩn bị tốt cho kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021

Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại Nghệ An nói chung và trường THPT Tương Dương 2 nói riêng đang được chuẩn bị với mục tiêu an toàn đặt lên hàng đầu.

Sáng ngày 06/07/2021 tại điểm thi trường THPT Tương Dương 2 đã tổ chức họp hội đồng, khai mạc kì thi tuyển tốt nghiệp THPT Quốc gia năm học 2021 - 2022. Trong diễn biến tình hình dịch phức tạp, nhà trường đặt mục tiêu đảm bảo an toàn cho giám thị và thí sinh trong kỳ thi lên hàng đầu. Tại các phòng thi đều được chuẩn bị dung dịch sát khuẩn, khoảng các giữa các thi sinh hợp lý, tại điểm thi có nhân viên y tế hỗ trợ.

Họp hội đồng khai mạc kỳ thi

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 tại điểm trường THPT Tương Dương 2 có 146 thí sinh trong đó có 5 em thí sinh tự do, được chuẩn bị tổ chức đúng quy chế, bảo đảm an toàn chống dịch COVID-19.

Các em thí sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào điểm thi

Để hỗ trợ tốt cho kì thi Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc đã tặng điểm thi một máy sát khuẩn tự động và 10 lít dung dịch sát khuẩn.

Dung dịch sát khuẩn và khẩu hiệu tuyên truyền được Trường Cao Đẳng Việt - Hàn gửi tặng điểm thi

Ngoài ra đồng chí Thái Văn Thành - Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An, đã trao cho hội đồng nhà trường 9 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng dành tặng cho 9 thủ khoa của 9 môn thi trong kỳ thi này.

Ảnh: Trần Thị Giang

Bài: Phan Phương Chi