Trường THPT Tương Dương 2 bảo đảm an toàn cho ngày học tập trung đầu tiên trong năm học mới

Ngày 13/9 trường THPT Tương Dương 2 tổ chức học tập trung tại trường sau 1 tuần dạy học online.

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trường THPT Tương Dương 2 tổ chức triển khai các hoạt động giáo dục nhằm thực hiện tốt “nhiệm vụ kép”, vừa tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa duy trì các hoạt động giáo dục nhằm đảm bảo hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2021- 2022, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện. Theo đó nhà trường chia lịch học theo 2 ca, buổi sáng khối 10, 11, buổi chiều khối 12.

Đ/c Trần Đình Mạnh - Hiệu trưởng nhà trường, giám sát việc đo thân nhiệt ghi danh sách theo dõi sức khỏe học sinh ở cổng chính

Trước đó nhà trường đã thành lập danh sách, nắm chắc số đối tượng GV, HS có người thân (bố mẹ,anh chị em,..) đến từ vùng dịch hoặc từ Trung Quốc về để theo dõi diễn biến tình hình sức khỏe của các đối tượng này và chủ động có biện pháp phòng ngừa cần thiết.

Tổ An toàn Covid-19 đo thân nhiệt của các em học sinh và giáo viên trước khi vào lớp học

Ngoài lực lượng giáo viên còn có các em học sinh thuộc đội xung kích của Đoàn trường tham gia hỗ trợ các tổ An toàn Covid-19

Thành lập tổ An toàn Covid-19 để xử lý các vấn đề liên quan đến dịch bệnh và phân công trực đo thân nhiệt vào đầu mỗi buổi học ở 2 cổng chính và phụ của nhà trường.

Các tổ An toàn Covid-19 thường xuyên nắm bắt thông tin diễn biến dịch bệnh tại đơn vị theo từng ngày; báo cáo trường hợp bất thường, khẩn cấp bằng điện thoại,email với Ban chỉ đạo nhà trường qua đồng chí Thư ký hội đồng nhà trường.

Giáo viên và học sinh trường THPT Tương Dương 2 thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc phòng chống dịch

Buổi học tập trung đầu tiên của năm học 2021 - 2022 của trường THPT Tương Dương 2 đã diễn ra an toàn không có vấn đề bất thường xảy ra.

Năm 2021 : 101.932