Trao quyết định điều động đồng chí Hoàng Thị Thập làm Phó hiệu trưởng trường THPT Tương Dương 1

Sáng ngày 28/06/2022, tại văn phòng trường THPT Tương Dương 1 đã diễn ra buổi lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Thập giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THPT Tương Dương 1.

Tham gia buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm có đồng chí Chu Văn Long - Trưởng ban Tổ chức, sở GD&ĐT Nghệ An, đồng chí Đặng Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn ngành, đại diện Ban lãnh đạo 2 trường Tương Dương 1 và Tương Dương 2, Công đoàn, Đoàn trường, tổ chuyên môn, và các đồng nghiệp của đồng chí Hoàng Thị Thập ở trường Tương Dương 2.\

Đ/c Chu Văn Long, đ/c Đặng Văn Hải trao quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng Đ/c Hoàng Thị Thập

Đồng chí Hoàng Thị Thập sinh ngày 03/12/1979 nguyên là Chủ tịch công đoàn Trường THPT Tương Dương 2. Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ, Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp, là giáo viên bộ môn Lịch sử. Đồng chí từng là giáo viên giỏi cấp tỉnh, có nhiều thành tích trong công tác chuyên môn và đoàn thể, đặc biệt là công tác công đoàn. Nhiệm kỳ của đồng chí Thập đã làm được nhiều việc có hiệu quả cao như chăm lo cho đời sống anh em cán bộ trường Tương Dương 2, tham gia kêu gọi, thăm hỏi, giúp đỡ học sinh, tham gia vận động học sinh có hoàn cảnh khó khăn quay lại trường.... Tạo nên khối đoàn kết bền chặt giữa các đồng nghiệp và giữa nhà trường gia đình và xã hội.

Đ/c Hoàng Thị Thập phát biểu nhậm chức

Hiện tại trường THPT Tương Dương 1 hiện tại có 30 lớp với khoảng 1200 em học sinh, 69 giáo viên và 2 hiệu phó. Hiệu trưởng là thầy giáo Hồ Văn Thanh. Đồng chí Hoàng Thị Thập nhận nhiệm vụ mới nâng số lượng giáo viên lên 70 người và hiệu phó là 3 đồng chí.

Ban lãnh đạo cùng đồng nghiệp trường THPT Tương Dương 1 tặng hoa chúc mừng đ/c Hoàng Thị Thập

Phát biểu tại buổi lễ nhận chức đồng chí Hoàng Thị Thập cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo sở GD&ĐT Nghệ An, Ban lãnh đạo trường THPT Tương Dương 2 và đồng nghiệp đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành nhiệm vụ ở ngôi trường Tương Dương 2, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm dõi theo của các cấp lãnh đạo nhất là ban lãnh đạo của 2 trường để giúp đồng chí hoàn thành nhiệm vụ mới.

Ban lãnh đạo cùng đồng nghiệp trường THPT Tương Dương 2 tặng hoa chúc mừng đ/c Hoàng Thị Thập

Trường THPT Tương Dương 2

Năm 2022 : 340.581