Sổi nổi các hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Tương Dương 2

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), ngoài các hoạt động chuyên môn trường THPT Tương Dương 2 còn có nhiều hoạt động bề nổi khác.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), với sự chỉ đạo sát sao của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt với tấm lòng tận tụy với nghề, dành hết tâm huyết cho các em học sinh thân yêu, trường THPT Tương Dương 2 đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

BCH Đoàn trường tổ chức trang trí trường học, dán khẩu hiệu, biểu ngữ chào mừng ngày 20/11

Không chỉ chú trọng các hoạt động chuyên môn, trường THPT Tương Dương 2 còn có các hoạt động văn nghệ thể thao nổi bật như giải bóng đệm 3x3, tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng 20/11 không chỉ ở chi đoàn học sinh mà ở cả giáo viên cán bộ, trang trí khuôn viên trường học.... Chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Các chi đoàn học sinh đang tích cực tập luyện cho đêm hội diễn văn nghệ diễn ra vào tối 18/11

Một số hình ảnh được ghi nhận trong tuần lễ chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Tương Dương 2:

Những pha bóng đẹp trong giải bóng chuyền đệm 3x3 của các thầy cô giáo

Duyệt các tiết mục văn nghệ trước đêm hội diễn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Không chỉ tham gia hoạt động thể dục thể thao, các thầy cô giáo còn dày công tập luyện chuẩn bị các tiết mục văn nghệ đặc sắc cho ngày lễ lớn của mình

Chiều 17/11, sau trận chung kết giải bóng đệm là lễ trao giải nhất, nhì, ba cho các đội chơi

Phương Chi

Năm 2023 : 12.133