A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nữ công trường THPT Tương Dương 2 chuẩn bị bữa sáng hỗ trợ học sinh tiêm phòng COVID-19

Ngày 29/11/2021 tại điểm trường THPT Tương Dương 2 diễn ra đợt tiêm chủng đợt 1 cho các em học sinh. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh trước khi tiêm phòng cán bộ nữ công trong nhà trường đã tổ chức hông xôi chuẩn bị bữa sáng cho các em.

Theo chủ trương tiêm chủng cho thiếu niên lứa tuổi từ 12 đến 18 tuổi, sáng ngày 29/11 Trung tâm Y tế huyện Tương Dương triển khai tổ chức đợt tiêm chủng mũi 1 cho các em học sinh trường Tương Dương 2.

Công tác chuẩn bị tiêm phòng ở nhà trường

 

Các em học sinh trong nhà trường thường trọ học xa nhà, bữa sáng không đảm bảo, có nhiều em còn không ăn sáng đã tới trường. Nắm được tình hình đó cô giáo Hoàng Thị Thập Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cô Phan Thị Hải trưởng ban nữ công đã hội ý nhanh và kêu gọi các cán bộ nữ trong nhà trường hưởng ứng góp công,sức hông xôi chuẩn bị bữa sáng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất trước khi tiêm cho các em.

Các cô giáo thức dậy từ rất sớm đổ xôi chuẩn bị bữa sáng cho học sinh tiêm phòng

 

 

Sau khi 200 suất xôi đã được các cô chuẩn bị từ sáng sớm phát hết vẫn còn nhiều em chưa có bữa sáng. Ban nữ công tiếp tục tiến hành hông bổ sung hơn 100 suất xôi cho học sinh.

Hông bổ sung xôi hỗ trợ các em học sinh trước khi tiêm

Một em học sinh cho biết khi nhận được thông báo có lịch tiêm chủng bọn em rất lo lắng. Nhưng sáng nay đến trường được thầy cô chuẩn bị đồ ăn nước uống dặn dò cẩn thận nên bọn em rất yên tâm đi tiêm.

 

Bữa sáng đơn giản đảm bảo sức khỏe cho học sinh, vừa thể hiện sự quan tâm của các thầy cô giáo động viên các em yên tâm tiêm phòng

Trước đó ban nữ công trường Tương Dương 2 cũng đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như chuẩn bị các suất xôi hỗ trợ cho chốt kiểm dịch, làm lạc rang cá khô gửi cho đồng bào bị lũ lụt, ủng hộ vùng cách ly....

Ban biên tập


Tác giả: Phan Phương Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.392
Hôm qua : 481
Tháng 11 : 32.198
Tháng trước : 52.320
Năm 2023 : 230.714
Năm trước : 373.421
Tổng số : 794.757