Những hoạt động nổi bật của trường THPT Tương Dương 2 nửa đầu học kỳ 1

Trong 2 tháng đầu năm học 2022 - 2023, trường THPT Tương Dương 2 đã có rất nhiều hoat động nổi bật cả về chuyên môn và hoạt động đoàn thể.

Năm học 2022 - 2023 là năm đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới (áp dụng cho khối lớp 10). Một nội dung đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ nhiều năm nay. Cán bộ giáo viên trường THPT Tương Dương 2 luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ năm học. Bên cạnh đó các hoạt động bề nổi cũng được nhà trường xem trọng, vừa đem lại niềm vui trong công việc vừa tăng tính đoàn kết, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ giáo viên nhân viên.

Sau đây là một số hoạt động nổi bật nhất của nhà trường trong nửa đầu học kỳ 1.

Lễ Khai giảng năm học diễn ra tốt đẹp, tạo tinh thần tươi mới, đầy năng lượng cho thầy trò trường Tương Dương 2

Hội nghị viên chức, người lao động thành công tốt đẹp với nghị quyết Hội nghị được vạch ra làm mục tiêu phấn đấu và làm việc cho cả tập thể nhà trường trong năm học..

Đội tuyển bóng chuyền nam, nữ trường THPT Tương Dương 2 tham gia hội thao truyền thống ngành Giáo dục Nghệ An tại cụm Anh Sơn 1.

Đại hội Đoàn trường khóa 24 sáng suốt bầu ra ban chấp hành Đoàn Trường, để điều hoành mọi hoạt động bề nổi của đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Tổ chức nhiều đợt thi thử cho đội tuyển học sinh giỏi, chuẩn bị cho kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh

Tổ chức dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh chương trình giáo dục phổ thông mới (Trong ảnh tiết toán tại lớp 10A1 của thầy Giáo Nguyễn Đình Tứ)

Cán bộ giáo viên và học sinh trường Tương Dương 2 chung tay hỗ trợ trường THPT Kỳ Sơn sau đợt lũ quét xảy ra rất nghiêm trọng trên địa bàn huyện Kỳ Sơn

Công đoàn nhà trường kết hợp với 4 công đoàn trường bạn trên địa bàn xã Tam Quang (địa bàn trường đóng) cùng sự hỗ trợ của công ty XKLD SEIKO, tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày 20/10.

Công đoàn kết hợp nhà trường tổ chức tọa đàm và  tổ chức các trò chơi dân gian kỉ niệm 92 năm (20/10/1930 - 20/10/2020) ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo bộ môn tiễn đoàn học sinh giỏi lên đường tham gia kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh

Phương Chi

Năm 2023 : 12.162