A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng "đặc biệt" của trường THPT Tương Dương 2

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, năm học 2021-2022 Trường THPT Tương Dương 2 không tổ chức lễ khai giảng như thường lệ, mà chỉ tham gia khai giảng qua sóng truyền hình trực tiếp.

Hằng năm cứ đến ngày 05/09 cả nước nói chung và trường THPT Tương Dương 2 nói riêng đều tưng bừng cờ hoa tổ chức Lễ khai giảng đầu năm học mới. Thế nhưng năm học "đặc biệt" 2021 - 2022 này do tình hình dịch bệnh phức tạp, tỉnh Nghệ An chỉ tổ chức một điểm cầu duy nhất và phát sóng trực tiếp trên truyền hình để toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh của tỉnh nhà dự Lễ khai giảng trực tuyến.

Công tác chuẩn bị maket 

Công tác chuẩn bị máy chiếu để phát Lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp

Sau đây là những hình ảnh trong Lễ khai giảng thật đặc biệt này tại trường THPT Tương Dương 2.

Nghi thức chào cờ trong Lễ khai giảng

 

Nghi thức đánh trống khai trường trực tuyến

 

Cũng trong buổi sáng khai giảng này trường THPT Tương Dương 2 trao quà cho học sinh là thủ khoa đầu vào và đầu ra của nhà trường

Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho em Nguyễn Trọng Bình là thủ khoa đầu vào năm học 2021-2022. Số điểm mà Bình đạt được trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 là 38.1 điểm

Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho em Thái Thị Thanh Lam cựu học sinh lóp 12A1, là thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm học 2021. Số điểm mà Lam đạt được trong kỳ thi là 51.8. Điểm 3 môn khối xét tuyển đại học của em là 28.05

Đại diện ban lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng của đồng chí Thái Văn Thành, Giám đốc sở GD&ĐT Nghệ An cho các em là thủ khoa của 9 môn thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm học 2020 - 2021. Phần quà có giá trị là 1 triệu đồng/ 1 môn thi.

Thủ khoa của 9 môn thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia nhận phần thưởng của đ/c Thái Văn Thành Giám đốc sở GD&ĐT nghệ An
Trao quà cho em Phan Tự Trường học sinh lớp 10A2. Em Trường mồ côi cả cha và mẹ, hiện em đang sống với ông nội đã 81 tuổi, hoàn cảnh rất khó khăn. 

 

Mặc dù Lễ khai giảng tổ chức tại văn phòng nhà trường với đại diện ban giám hiệu, đứng đầu các ban trong nhà trường, cùng theo dõi Lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình, nhưng không khí cũng rất trang trọng, đầy đủ nghi thức của một buổi Lễ khai giảng.

Ban giám hiệu, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn chụp ảnh lưu niệm Lễ khai giảng năm học 2021 -2022

Không chỉ ban lãnh đạo hưởng ứng ngày lễ mà trước đó nhà trường đã tuyên truyền cho toàn bộ giáo viên cán bộ nhân viên cũng như học sinh tham dự lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình vào sáng hôm nay.

Học sinh trường THPT Tương Dương 2 thực hiện nghi thức chào cờ dự Lễ khai giảng trực tuyến

Giáo viên trường THPT Tương Dương 2 dự Lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình

 

Ban Biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 816
Hôm qua : 803
Tháng 11 : 74.568
Tháng trước : 48.710
Năm 2022 : 340.622
Năm trước : 130.504
Tổng số : 531.244