Không khí Lễ Khai giảng ở Trường THPT Tương Dương 2

Sáng ngày 05/09/2022 trong không khí tưng bừng của ngày Lễ khai giảng năm học mới của cả nước. Thầy trò trường THPT Tương Dương 2 cũng hoà chung niềm vui hân hoan ấy.

Trong không khí mùa thu tươi đẹp, sáng ngày 05/09/2022 tại sân trường THPT Tương Dương 2 đã long trọng diễn ra Lễ Khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Đến tham dự Lễ Khai giảng có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo các xã có học sinh theo học tại trường. Đại diện của: hội cha mẹ học sinh, trung tâm viễn thông VNPT Tương Dương, Đồn Biên phòng Tam Quang, công ty Hoàng Linh, công ty cổ phần Than Khe Bố. Và có sự góp mặt của các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể hơn 500 em học sinh trường THPT Tương Dương 2.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Màn chào đón học sinh lớp 10

Cô Trần Thị Giang, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ Tịch nước

Cô giáo trẻ Nguyễn Lê Vy phát biểu cảm nghĩ trong ngày lễ khai giảng

Em Đặng Thị Ánh Ngọc học sinh lớp 12A1 đọc tâm thư trước năm học mới

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc

Đại diện UBND xã Tam Quang tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Đồn Biên phòng Tam Quang tặng 2 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Trung tâm viễn thông VNPT Tương Dương tặng hoa chúc mừng nhà trường

Dại diện công ty Hoàng Linh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng
Thầy Nguyễn Trọng Tấn đại diện văn phòng xuất khẩu lao động Seiko tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Thầy Trần Đình Mạnh, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Khen thưởng học sinh và các giáo viên có học sinh thi đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Ảnh: Trần Xuân Hồng

Bài: Phương Chi