A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giám đốc Sở GD&ĐT thăm và làm việc tại trường THPT Tương Dương 2

Chiều ngày 25/09/2021 GS.TS.NGƯT Thái Văn Thành, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã đến thăm và có buổi làm việc nhanh với cán bộ giáo viên trường THPT Tương Dương 2.

Mặc dù mấy ngày này ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 6 địa bàn Tương Dương có mưa lớn. Nhưng đoàn công tác của Sở GD&ĐT Nghệ An do đồng chí GS.TS.NGƯT Thái Văn Thành - Giám đốc Sở, làm trưởng đoàn đã trực tiếp đến trao tặng cho các em học sinh huyện Tương Dương 223 máy điện thoại thông minh trị giá gần 500 triệu đồng và một số thiết bị phục vụ học trực tuyến trị giá 20 triệu đồng từ nguồn vận động của Ngành. 

Đồng chí GS.TS.NGƯT Thái Văn Thành - Giám đốc đại diện Sở GD&ĐT Nghệ An trao 223 máy điện thoại thông minh cho học sinh khó khăn các cấp ở huyện Tương Dương (Ảnh Đặng Ngọc)

 

Đến tại điểm trường THPT Tương Dương 2 nắm được nhiều khó khăn của nhà trường thầy Thành đã có những chia sẻ trong công tác dạy học trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng. Động viên khích lệ cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh trong nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn này để đảm bảo việc dạy và học.

Thầy giáo Thái Văn Thành chia sẻ những vấn đề chuyên môn với giáo viên trường Tương Dương 2 

 

Thời gian làm việc khá ngắn vì đã là chiều cuối tuần, nhưng những chia sẻ về vấn đề kế hoạch chuyên môn sắp tới mà Sở đang xây dựng của đồng chí Thái Văn Thành, đã giúp giáo viên có được các định hướng cụ thể hơn trong lĩnh vực chuyên môn, để đảm bảo việc dạy học với điều kiện không thuận lợi do dịch bệnh như hiện nay.

Nhà trường báo cáo các vấn đề khó khăn khi triển khai dạy học trong tình hình dịch bệnh đang căng thẳng

 

Qua trao đổi nắm được học sinh trường THPT Tương Dương 2 đang thiếu nhiều sách giáo khoa, bàn ghế, thiết bị dạy học như máy tính, đồ dùng dạy học, thiết bị thí nghiệm.... thầy Thành đã tặng nhà trường 12 triệu đồng để mua sách giáo khoa cho học sinh.

Ngoài các suất quà mà Trường THPT Tương Dương 2 sẽ được nhận từ gói 223 điện thoại hỗ trợ cho huyện Tương Dương, nhà trường còn nhận được phần quà trị giá 12 triệu đồng để mua đồ dùng dạy học, sách giáo khoa cho học sinh

 

Đoàn công tác của Sở GD&ĐT Nghệ An chụp ảnh lưu niệm với ban lãnh đạo nhà trường

 

Ảnh: Trần Xuân Hồng

Bài: Phan Phương Chi


Tác giả: Phan Phương Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 424
Tháng 11 : 13.316
Tháng trước : 10.660
Năm 2021 : 117.823
Năm trước : 53.664
Tổng số : 177.941