Đoàn trường THPT Tương Dương 2 sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ”

Chiều ngày 03/11, Đoàn trường THPT Tương Dương 2 đã triển khai sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ”.

Nhằm nâng cao kiến thức, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên trẻ đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ chuyên môn. Hôm nay, Đoàn trường THPT Tương Dương 2 đã triển khai sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên trẻ”.

Đoàn trường THPT Tương Dương 2 tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Tham dự buổi sinh hoạt có sự có mặt của Ban chấp hành Đoàn trường, giáo viên trẻ và đại diện các chi đoàn học sinh.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí giáo viên trẻ đã trao đổi, chia sẻ những nội dung như: Nâng cao kiến thức ngoại ngữ – tin học phục vụ công tác chuyên môn; nghiệp vụ công tác đoàn; Những vấn đề cơ bản liên quan đến internet, chia sẻ những bài viết, phát ngôn trên mạng xã hội, Luật an ninh mạng; các vấn đề về chuyển đổi số, sử dụng dịch vụ công trực tuyến, thúc đẩy sáng tạo trong cán bộ công chức, giáo viên trẻ…

Đ/c Nguyễn Thế Anh Bí thư Đoàn trường điều hành buổi sinh hoạt

Việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề được Đoàn trường triển khai hàng tháng, gắn với từng nội dung, phù hợp với đơn vị.

Trần Thị Giang

Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường