Điểm thi trường THPT Tương Dương 2 kết thúc ngày thi đầu tiên an toàn, đảm bảo quy chế

Chiều ngày 07/07/2021 các thí sinh điểm thi trường THPT Tương Dương 2 đã hoàn thành 2 môn thi đầu tiên Ngữ văn, Toán, đảm bảo an toàn và đúng quy chế chế thi.

Ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại điểm trường THPT Tương Dương 2 được giảm nhiệt nhờ những cơn mưa nhỏ. Các em học sinh phấn khởi vì đã hoàn thành ngày thi đầu tiên và không có sai sót nào xảy ra.

Các em thí sinh đến điểm thi từ rất sớm

Theo giáo viên bộ môn Ngữ văn của nhà trường cho biết đề thi năm nay có sự phân hóa cao và khá khó đối với học sinh nhà trường.

Mỗi phòng thi đều chuẩn bị dung dịch sát khuẩn

Em Thái Thanh Lam học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ Văn chia sẻ: Mặc dù không “trúng tủ” vì em nghĩ năm nay sẽ thi phần văn xuôi nhưng bài “Sóng” của Xuân Quỳnh em khá tâm đắc nên em nghĩ bài viết của mình tạm được.

Thảo luận bài sau môn thi

Nhiều em học sinh đã khá hài lòng với bài thi Toán của mình vì có nhiều câu tương đối dễ kiếm điểm, và được thầy cô ôn kĩ.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được ở ngày thi đầu tiên tại điểm thi trường THPT Tương Dương 2.

Thí sinh rửa tay sát khuẩn đo thân nhiệt trước khi vào điểm thi. Chốt kiểm tra y tế được đặt ở 2 đầu cổng chính và cổng phụ

Đội ngũ Đoàn viên thanh niên tình nguyện cùng hỗ trợ y tế đo thân nhiệt phát khẩu trang

Chỉ một số ít phụ huynh học sinh được cắt cử ở lại hỗ trợ các em học sinh khi cần thiết, bảo đảm an toàn, không tập trung đông người ở gần điểm thi

Xe lai miễn phí, nước uống miễn phí được các bạn Đoàn viên đến từ Huyện Đoàn, Đoàn các xã có con em học tập tại trường chuẩn bị trước cổng trường