A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THPT Tương Dương 2 tổ chức lễ chia tay cán bộ giáo viên về hưu, chuyển công tác

Chiều tối ngày 14/09 tại văn phòng trường Tương Dương 2, ban chấp hành công đoàn nhà trường đã tổ chức lễ chia tay cán bộ giáo viên về hưu, chuyển công tác.

“Năm qua đi, tháng qua đi, thời gian thật là nhanh. Ngày nào còn là thầy giáo trẻ mới ra trường với bao yêu thương ấp ủ, bỡ ngỡ, ngại ngùng khi đứng trước những học trò ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên, năng động. Những đêm dài thao thức bên trang giáo án… cũng như những ngày hè cùng các em ôn luyện mong sao chắp cánh cho các em bay cao bay xa…Thế mà giờ đây đã đến lúc phải chia tay ngôi trường đầy kỷ niệm, tạm biệt học trò thân yêu, đồng nghiệp thân yêu dù tâm hồn còn tràn đầy nhiệt huyết yêu thương...” - đó là những lời tâm sự đầy xúc động của thầy Trần Xuân Hồng trong buổi lễ chia tay giáo viên về nghỉ hưu.

Thầy Trần Xuân Hồng phát biểu trong buổi lễ chia tay

 

Thầy Trần Xuân Hồng là giáo viên bộ môn Ngoại ngữ. Thầy về công tác tại trường THPT Tương Dương 2 từ những ngày đầu trường mới thành lập. Trong hơn 30 năm sự nghiệp của mình thầy có 22 năm là giáo viên trường Tương Dương 2.

Thầy Trần Đình Mạnh, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

 

Trong thời kỳ công tác thầy là một giáo viên nhiệt tình với mọi hoạt động đoàn thể, tích cực trong các nội dung đổi mới dạy học, thầy Hồng cũng là một trong các viên có nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh của nhà trường. 

Đại diện ban lãnh đạo nhà trường tặng hoa chia tay các đồng chí nghỉ hưu, chuyển công tác

 

Buổi lễ chia tay diễn ra trong không khí ấm cúng của tiết trời mùa thu. Niềm vui khi thầy được nghỉ ngơi sau thời gian công tác dài cho ngành giáo dục không khoả lấp được không khí rưng rưng khi chia tay một người thầy, một người đồng nghiệp đáng yêu, đáng kính.

Tập thể giáo viên chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nghỉ hưu, chuyển công tác

 

Cũng trong buổi lễ này công đoàn nhà trường cũng tổ chức chia tay bác Vi Xuân Đức (bảo vệ nhà trường 23 năm từ khi trường thành lập) do tuổi cao, sức yếu bác không đảm nhiệm tốt được nhiệm vụ bảo vệ nhà trường nữa. Và lễ chia tay cô giáo Hoàng Thị Thập chuyển công tác đến đơn vị khác.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Trọng Tấn đại diện ban chấp hành Công đoàn nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

 

Trong buổi lễ có sự có mặt của thầy Lô Văn Long, thầy Nguyễn Văn Hạnh, nguyên hiệu trưởng trường Tương Dương 2 nay các thầy đã nghỉ hưu

 

Tổ Văn - Ngoại Ngữ - Sử - Địa Lý tặng quà chia tay các đồng chí về hưu và chuyển công tác

 

Lãnh đạo các nhiệm kỳ chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nghỉ hưu, chuyển công tác 

Phương Chi


Tác giả: Phan Phương Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 826
Hôm qua : 803
Tháng 11 : 74.578
Tháng trước : 48.710
Năm 2022 : 340.632
Năm trước : 130.504
Tổng số : 531.254