A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn, Đoàn thanh niên VP Bank Nghệ An tặng 400 áo ấm cho học sinh trường THPT Tương Dương 2

Chiều ngày 19/02/2022, đại diện chi nhánh ngân hàng VP Bank Nghệ An đã đến trường trao 400 áo ấm cho các em học sinh trường THPT Tương Dương 2.

Vào buổi chiều ngày 19/02, đoàn của Chi nhánh ngân hàng VPBank Nghệ An do đồng chí Nguyễn Tiến Cường Phó giám đốc Chi nhánh dẫn đầu, cùng các đồng chí đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan đã có mặt tại trường THPT Tương Dương 2 trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/C Nguyễn Tiến Cường Phó giám đốc Chi nhánh ngân hàng VPBank Nghệ An phát biểu trao quà


Hoạt động trao quà cho học sinh, CBNV, Người dân có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của chi nhánh ngân hàng VPBank Nghệ An, nguồn kinh phí được trích từ nguồn hoạt động của chi nhánh.

Đại diện Chi nhánh ngân hàng VPBank Nghệ An trao 400 áo ấm cho học sinh trường Tương Dương 2

 

Tại buổi gặp mặt đoàn đã trao 400 áo ấm trị giá 120 triệu đồng cho học sinh nhà trường, với số lượng này phần lớn học sinh nhà trường được tặng áo ấm. 

Món quà ý nghĩa cho các em học sinh trường Tương Dương 2 khi thời tiết đang trở lạnh

 

Phát biểu trong buổi tặng quà Trường THPT Tương Dương 2 thầy Trần Đình Mạnh Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nói: mặc dù đóng ở địa bàn xã nông thôn mới nhưng học sinh ở nhiều xã, địa bàn khác đến học, đời sống các em còn rất nhiều khó khăn. Việc được nhận số lượng lớn áo ấm như vậy trong lúc thời tiết đang trở lạnh như thế này là món quà tinh thần rất lớn cho các em học sinh nhà trường. Đại diện nhà trường cảm ơn tấm lòng mà cán bộ nhân viên ngân hàng VP Bank chi nhánh Nghệ An hướng về nhà trường.

Phan Phương Chi


Tác giả: Phan Phương Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 759
Tháng 07 : 2.860
Tháng trước : 11.624
Năm 2022 : 67.340
Năm trước : 130.504
Tổng số : 257.962