A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ trao quà tại trường THPT Tương Dương 2

Sáng ngày 21/09/2021 đoàn công tác của Tỉnh uỷ, Huyện uỷ, đại diện Đồn biên phòng xã Tam Quang đã đến trao quà trong nội dung chương trình "Sóng và máy tính cho em" tại trường THPT Tương Dương 2.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc học trực tuyến là giải pháp bắt buộc khi học sinh không thể đến trường. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em" nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có thiết bị để có thể học trực tuyến. Vì vậy sáng ngày 21/09 đoàn công tác của Tỉnh uỷ, Huyện uỷ, Đồn biên phòng Tam Quang đã đến trường để trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 21/09 đoàn do ban Dân vận Tỉnh ủy dẫn đầu có mặt tại trường THPT Tương Dương 2 để trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

Đến tham dự buổi trao quà, về phía Tỉnh uỷ có đồng chí Ngọc Kim Nam - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, đồng chí Nguyễn Mạnh Khôi - Phó trưởng Ban thường trực Ban Dân vận Tỉnh uỷ và các thành viên trong đoàn. 

Về phía Huyện uỷ có đồng chí Nguyễn Văn Hải - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ. 

Đoàn công tác trong buổi làm việc

 

Về phía UBND Xã Tam Quang (địa bàn trường đóng) có đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Bí thư Đảng uỷ xã Tam Quang cùng các thành viên trong đoàn. 

Về phía Đồn biên phòng Tam Quang có đồng chí Thượng tá Phan Thanh Hồng - Đồn trưởng Đồn biên phòng Tam Quang cùng các đồng chí trong đoàn.

Cùng với đoàn của ban Dân vận Tỉnh ủy còn có các đồng chí trong ban TV HU cùng các đồng chí lãnh đạo Đồn Biên phòng Tam Quang

 

Về phía nhà trường có đồng chí Trần Đình Mạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường củng các thầy cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà.

 

Đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy trao 10 suất quà là 10 chiếc điện thoại di động cho các em học sinh

 

10 suất quà mỗi suất là một điện thoại di động cùng sim vào mạng sử dụng miễn phí 1 năm được trao cho 10 em học sinh mồ côi cả cha, mẹ, hộ nghèo, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. 

Chương trình ý nghĩa nhằm hỗ trợ việc học tập trong cho học sinh trong tình hình dịch bệnh căng thẳng

 

Tại buổi làm việc đồng chí Ngọc Kim Nam - Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ nói, Hưởng ứng lời kêu gọi "Sóng và máy tính cho em" của Thủ tướng Chính phủ, nhằm chia sẻ với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Cơ quan Dân vận Tỉnh uỷ đã vận động quyên góp từ tấm lòng của cán bộ nhân viên mua được 20 chiếc điện thoại, ưu tiên hỗ trợ học sinh Tương Dương 10 máy. Mong các em sử dụng điện thoại đúng mục đích, phục vụ việc học tập tốt hơn. Điện thoại chỉ là phương tiện hỗ trợ, quan trọng nhất vẫn là ý thức và sự vượt khó vươn lên của các em.

Đ/c Ngọc Kim Nam - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ phát biểu tại buổi trao quà

 

Cũng trong buổi lễ này Đồn biên phòng Tam Quang trao 5 suất học bổng mỗi suất trị giá 200.000 cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Thượng tá Phan Thanh Hồng - Đồn trưởng Đồn biên phòng Tam Quang trao 5 suất học bổng mỗi suất trị giá 200.000đ cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Trước đó đồng chí Hoàng Thế Phương Giám đốc Trung tâm viễn thông huyện Tương Dương cũng trao quà là 50 sim vào mạng truy cập 4 tháng miễn phí cho các em học sinh trường THPT Tương Dương 2.

Đ/c Hoàng Thế Phương Giám đốc Trung tâm viễn thông huyện Tương Dương tặng 50 sim điện thoại vào mạng miễn phí 4 tháng cho học sinh trường Tương Dương 2

 

Ảnh Trần Xuân Hồng

Bài: Phan Phương Chi

 


Tác giả: Phan Phương Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.364
Hôm qua : 481
Tháng 11 : 32.170
Tháng trước : 52.320
Năm 2023 : 230.686
Năm trước : 373.421
Tổng số : 794.729