Các đơn vị, ban ngành và học sinh các thế hệ chúc mừng trường THPT Tương Dương 2 nhân dịp 20/11

Sáng ngày 19/11/2021, Các đoàn công tác của Huyện uỷ Tương Dương, UBND xã Tam Quang, Đồn Biên phòng Tam Quang, đại diện Trung tâm viễn thông VNPT Tương Dương và học sinh các thế hệ đã đến thăm, chúc mừng các thầy cô giáo trường Tương Dương 2 nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay tại đơn vị trường THPT Tương Dương 2 không tổ chức các hoạt động chào mừng, do thời điểm hiện tại dịch bệnh tại địa bàn huyện Tương Dương đang phức tạp với các ca bệnh xuất hiện trong cộng đồng.

Đại diện các đơn vị ban ngành đến chúc mừng ngày 20/11 tại trường Tương Dương 2

Mặc dù vậy để tri ân các thầy cô giáo vào ngày lễ đặc biệt nhất của ngành giáo dục. Các đơn vị, ban ngành đặc biệt là các thế hệ học trò đã trực tiếp hoặc gián tiếp gửi lời chúc mừng đến các thầy cô trường THPT Tương Dương 2.

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp các thầy cô giáo vẫn luôn nhận được sự quan tâm của toàn xã hội

Trong buổi sáng hôm nay có đoàn của Huyện uỷ Tương Dương do đồng chí Nguyễn Văn Hải - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn và các đồng chí trong đoàn công tác đến thăm tặng hoa, phát biểu chia sẻ, động viên các thầy cô giáo, cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn trong giảng dạy do ảnh hưởng của COVID-19 hoàn thành nhiệm vụ giáo dục năm học.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Tương Dương phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo

Ngoài ra còn có đoàn của Đảng uỷ, UBND xã Tam Quang do đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn Bí thư, đồng chí Kha Thị Hiền chủ tịch xã dẫn đầu, đoàn của Đồn Biên phòng Tam Quang do đồng chí Thượng tá Phan Thanh Hồng, Đồn trưởng dẫn đầu, đại diện Trung tâm viễn thông VNPT Tương Dương, học trò cũ các thế hệ cũng đến tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn, Bí thư Đảng uỷ xã Tam Quang phát biểu chúc mừng

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại trường trong buổi sáng ngày 19/11 này:

Đoàn đại biểu cấp huyện do đồng chí Nguyễn Văn Hải, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Tương Dương dẫn đầu tặng hoa cho thầy cô giáo trường Tương Dương 2

Đoàn đại biểu của Đồn Biên phòng Tam Quang do đồng chí Thượng tá Phan Thanh Hồng, Đồn trưởng dẫn đầu tặng hoa và quà cho nhà trường

Đại diện Đảng ủy, UBND xã Tam Quang tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên nhà trường

Học sinh cũ các thế hệ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Trung tâm viễn thông VNPT Tương Dương đến tặng hoa chúc mừng nhà trường

Dù đã ra trường khá lâu nhưng các em học sinh khóa 2,3 đã đến chúc mừng các thầy cô nhân ngày lễ 20/11 này

Thầy Trần Đình Mạnh Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cảm ơn những sự quan tâm đặc biệt đến tự các cấp lãnh đạo, học sinh, các đơn vị trong huyện nhà đã đến chúc mừng nhà trường trong ngày lễ đặc biệt này

Ảnh: Trần Xuân Hồng

Bài: Phan Phương Chi