BCH Công đoàn trường THPT Tương Dương 2 tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 - 2021). Thực hiện công văn số 36/HD-CĐN ngày 25/2/2021 của Công đoàn ngành GD Nghệ An, Kế hoạch hoạt động 2020-2021 của BCH Công đoàn trường THPT Tương Dương 2. BCH Công đoàn trường đã phối hợp với ban chuyên môn, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 8/3.

Đối với dân tộc Việt Nam, ngày 8/3 không chỉ là ngày Quốc tế Phụ nữ mà còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng – những nữ anh hùng dân tộc đã đấu tranh cho nền độc lập dân tộc. Để chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng BCH Công đoàn trường THPT Tương Dương 2 đã tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa như hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" được phát động cho cả giáo viên và học sinh.

Hoạt động giao lưu bóng chuyền nữ, bóng chuyền nam - nữ giữa các tổ, tổ chức tọa đàm giáo viên cán bộ trong nhà trường.

Ngoài các hoạt động trên BCH Công đoàn còn có hoạt động chăm lo cho nhà giáo người lao động. Ngày 06/03/2021 BCH công đoàn cùng BLĐ trực tiếp đi thăm hỏi, tặng quà các mẹ nhà giáo, người lao động trong trường tuổi cao, hoặc ốm đau dài ngày.

BCH Công Đoàn, BGH trường THPT Tương Dương 2 thăm mẹ đ/c Trần Văn Hùng tại Thanh Lâm, Thanh Chương, Nghệ An

BCH Công Đoàn, BGH trường THPT Tương Dương 2 thăm mẹ đ/c Nguyễn Văn Phúc tại Cao Sơn, Anh Sơn, Nghệ An

BCH Công Đoàn, BGH trường THPT Tương Dương 2 thăm mẹ đ/c Lô Thị Mơ, Lô Thị Huyên, mẹ vợ đ/c Nguyễn Trường Kỳ tại Khe Choăng, Con Cuông, Nghệ An

BCH Công Đoàn, BGH trường THPT Tương Dương 2 thăm mẹ đ/c Trương Thị Huyền tại Hưng Xá, Hưng Nguyên, Nghệ An

BCH Công Đoàn, BGH trường THPT Tương Dương 2 thăm mẹ đ/c Nguyễn Cảnh Toàn tại Nam Lộc, Nam Đàn, Nghệ An

Những hoạt động ý nghĩa này được cán bộ, giáo viên trong nhà trường nhiệt tình hưởng ứng. Tạo tinh thần đoàn kết bền chặt trong nhà trường.

Ảnh: BCH Công đoàn cung cấp

Bài: Ban biên tập