A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Duy Trinh trao tặng 2333 đầu sách cho trường THPT Tương Dương 2

Bắt đầu từ năm học 2019-2020, hưởng ứng chương trình của Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An “Trường giúp trường”. Trường THPT Nguyễn Duy Trinh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực tiếp sức cho trường THPT Tương Dương 2.

Mảnh đất Nghi Lộc giàu truyền thống hiếu học và tinh thần tương thân tương ái. Nơi mà thầy và trò trường THPT Nguyễn Duy Trinh luôn có nhiều hoạt động ý nghĩa để đồng hành cùng các em học sinh trường THPT Tương Dương 2.

Nhưng năm học qua trường THPT Nguyễn Duy Trinh đã có nhiều hoạt động giúp đỡ trường THPT Tương Dương 2

 

Từ năm học 2019-2020 năm học này là năm thứ 3 trường Nguyễn Duy Trinh giúp đỡ trường Tương Dương 2 trong nội dung "Trường giúp trường" với các hoạt động như: tặng sách, vở, chăn ấm, máy tính.... Và năm học này được biết trường Tương Dương 2 còn thiếu nhiều sách giáo khoa cho năm học mới. Thầy và trò trường Nguyễn Duy Trinh đã vận động quyên góp được 2333 đầu sách giáo khoa và sách bài tập khẩn trương gửi lên cho các bạn học sinh ở miền núi xa xôi.

Giáo viên cán bộ và các em học sinh trường Nguyễn Duy Trinh quyên góp sách gửi tặng trường Tương Dương 2

 

Cô giáo Hoàng Kim Liên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nói, Hưởng ứng phong trào: TRƯỜNG GIÚP TRƯỜNG, những ngày qua, cán bộ viên chức và học sinh Trường THPT Nguyễn Duy Trinh đã kêu gọi,  quên góp được 2333 đầu sách (bao gồm cả SGK, sách bài tập...) để gửi tặng các em học sinh Trường THPT Tương Dương 2 ( Nghệ An), nhằm góp phần sẻ chia những khó khăn cùng các em trong những ngày đầu năm học mới. Chúc các em nhiều niềm vui và đạt kết quả cao trong học tập.

Đại diện Ban lãnh đạo và học sinh trường Tương Dương 2 nhận 2333 đầu sách do trường Nguyễn Duy Trinh gửi tặng

Mặc dù tình hình dịch bệnh phức tạp nên đại diện trường THPT Nguyễn Duy Trinh không thể đến tận nơi để trao quà. Nhưng món quà ý nghĩa cùng lời nhắn nhủ của cô giáo Hoàng Kim Liên là nguồn động viên khích lệ tinh thần rất lớn cho thầy trò trường THPT Tương Dương 2.

Ngoài các phần quà hỗ trợ học sinh, đại diện lãnh đạo còn cam kết hai trường sẽ tiếp tục các hoạt động kết nối giúp đỡ lẫn nhau về các lĩnh vực chuyên môn.

Ban biên tập

 


Tác giả: Phan Phương Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 203
Hôm qua : 641
Tháng 02 : 1.435
Tháng trước : 10.711
Năm 2023 : 12.146
Năm trước : 373.421
Tổng số : 576.189