Người thầy như ngọn đèn rực cháy soi đường cho học trò!

Để hưởng ứng, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các em học sinh trường THPT Tương Dương 2 đã có chuỗi các bài viết nhằm tri ân các thầy cô giáo. Ban biên tập website trường Tương Dương 2 xin giới thiệu bài viết tiếp theo của các em.
<a href="/hoat-dong/sinh-hoat-clb-nang-khieu" title="Sinh hoạt CLB năng khiếu" rel="dofollow">Sinh hoạt CLB năng khiếu</a>

Con thuyền tri thức!

20/11 - Một ngày đặc biệt!

Tuổi thơ con gọi thầy cô, bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy!

Để hưởng ứng, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các em học sinh trường THPT Tương Dương 2 đã có chuỗi các bài viết nhằm tri ân các thầy cô giáo. Ban biên tập website trường Tương Dương 2 xin giới thiệu bài viết đầu tiên của các em.
Năm 2022 : 217.401