Hoạt động dạy học ngoại khóa của môn GDCD tại trường THPT Tương Dương 2

Hoạt động ngoại khóa là một phần không thể thiếu trong dạy học hiện nay. Tham gia hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp học sinh giải tỏa áp lực, căng thẳng, mệt mỏi sau giờ học  mà còn giúp các em vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt các kiến thức đã học vào cuộc sống

Trong năm học 2020 - 2021 bộ môn Giáo Dục Công Dân do cô Trương Thị Huyền phụ trách, đã thực hiện việc dạy học các chủ đề ngoại khóa theo hình thức tổ chức mới.  Với mỗi chủ đề ngoại khóa được thiết kế, xây dựng thành các đoạn phim ngắn. Hình thức tổ chức dạy học mới đã góp phần phát triển nhiều năng lực ở học sinh như năng lực sáng tạo,  năng lực hợp tác,  năng lực tư duy,  năng lực ứng dụng CNTT và truyền thông. ... Mỗi chủ đề ngoại khóa là một chuỗi các hoạt động mà ở đó học sinh giữ vị trí trung tâm, chủ động tham gia các hoạt động học tập.

Ban biên tập Website trường Tương Dương 2 xin giới thiệu các video do các bạn học sinh làm được trong hoạt động ngoại khóa ý nghĩa này

Năm 2022 : 340.604