A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên, học sinh trường THPT Tương Dương 2 tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 28/10/2021 nhiều cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Tương Dương 2 đã tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo do ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Tương Dương (Nghệ An) tổ chức.

Nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền hoạt động hiến máu tình nguyện với ý nghĩa “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hằng năm trường THPT Tương Dương 2 đều có các cán bộ, giáo viên và học sinh tích cực tham gia.

Cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tương Dương 2 đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

 

Tham gia hiến máu tình nguyện tại ngày hội thầy Trần Đình Mạnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Hiểu được ý nghĩa nhân văn của hoạt động hoạt động hiến máu cứu người, cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường tích cực đăng ký và tham gia ngày hội. Mỗi thành viên đăng ký hiến máu đều mong muốn đóng góp một phần nhỏ giúp người bệnh đang cần nhóm máu của mình, chung tay cứu sống người bệnh.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên của cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tương Dương 2

 

Cô Hoàng Thị Thập chủ tịch công đoàn nhà trường nói, Song song với đẩy mạnh, nâng cao chất lượng các hoạt động chuyên môn, đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chương trình nhân đạo, từ thiện…

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại"

 

Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện được huyện Tương Dương tổ chức cán bộ giáo viên trường Tương Dương 2 mong muốn phát huy tinh thần vì cộng đồng, chung tay cùng ngành Y tế hiến máu để cứu người. Nghĩa cử cao đẹp của những người làm giáo dục vì sức khỏe, tính mạng của người bệnh sẽ được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

 

Ảnh: Hoàng Thập

Bài: Phương Chi


Tác giả: Phan Phương Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 225
Hôm qua : 641
Tháng 02 : 1.457
Tháng trước : 10.711
Năm 2023 : 12.168
Năm trước : 373.421
Tổng số : 576.211