A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn, nhà trường THPT Tương Dương 2 thăm hỏi động viên các ĐVCĐ và gia đình bị nhiễm Covid-19

Trong đợt bùng dịch vừa qua trường THPT có một số đoàn viên công đoàn, và người nhà đã không may trở thành F0. Để chia sẻ với các ĐVCĐ Công đoàn nhà trường đã đến để động viên, thăm hỏi các gia đình bị nhiễm Covid-19.

Vào ngày 23/02/2022 Nhằm chia sẻ, đông viên các gia đình của ĐVCĐ bị nhiễm Covid-19 BCH Công đoàn cùng BGH trường THPT Tương Dương 2 đã đến để thăm hỏi sức khỏe các ĐVCD và người thân là F0 đang điều trị tại nhà.

Đại diện BCH Công đoàn thăm hỏi GĐ đồng chí đang điều trị tại khu kí túc xá

 

Cô Giáo Hoàng Thị Thập Chủ tịch công đoàn nhà trường nói: Trong đợt bùng dịch sau Tết Nguyên đán nhà trường có 2 giáo viên và gia đình nhiễm F0, nhiều cán bộ có người thân trong gia đình bị nhiễm Covid-19. Chúng tôi đã kêu gọi cán bộ công đoàn trong nhà trường thường xuyên quan tâm hỏi han tình hình diễn biễn bệnh của các đồng chí và người thân bị nhiễm, để hỗ trợ các đồng chí vòng ngoài tốt nhất có thể. Công đoàn và nhà trường luôn đồng hành để san sẻ bớt phần nào khó khăn, vất vả cho các đồng chí cũng như gia đình có người thân nhiễm bệnh.

Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn thăm hỏi các F0 điều trị tại nhà

 

Sự chia sẻ động viên, giúp đỡ của các đồng nghiệm, sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà trường đã giúp các đoàn viên công đoàn cũng như các đồng chí có người thân trong gia đình không may nhiễm bệnh có nguồn động viên tinh thần sớm chiến thắng bệnh tật.

GVCB trường THPT Tương Dương 2 thường xuyên thăm hỏi động viên các gia đình có F0

Phan Phương Chi


Tác giả: Phan Phương Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 593
Tháng 10 : 45
Tháng trước : 17.397
Năm 2022 : 217.388
Năm trước : 130.504
Tổng số : 408.010