Trường THPT Tương Dương 2 tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh

Vào giờ chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần 33 (19/04/2021) Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Tương Dương 2 đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ với chủ đề "Nghề nghiệp trong tương lai"

English Club – CLB Tiếng Anh trường THPT Tương Dương 2 được duy trì từ tháng 10 năm học 2019 - 2020. Để tiếp tục khẳng định ý nghĩa và vai trò của CLB trong năm học này, sau lễ chào cờ dầu tuần trên sân trường Tương Dương 2 đã diễn ra buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề thu hút được sự chú ý của toàn thể các bạn học sinh trong trường. Buổi ngoại khóa rất sôi động, bổ ích. Buổi sinh hoạt là dịp để học sinh toàn trường thể hiện khả năng giao tiếp, trau dồi vốn tiếng Anh của mình

Đ/C Nguyễn Thế Anh - Bí thư Đoàn Trường tổ chức lễ chào cờ và giới thiệu chương trình buổi sinh hoạt

Câu lạc bộ tiếng Anh năm nay đã được thành lập vào đầu năm học mới. Trong vài tháng đó thông qua các hoạt động thú vị mỗi thành viên đã có những cơ hội quý giá để cải thiện Tiêng Anh của mình. Tạo cho các em thấy tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh, thậm chí các bạn trong câu lạc bộ còn hát được các bài hát tiếng Anh mà không gặp trở ngại nào.

Bài hát "At my worst" mở màn cho buổi sinh hoạt của câu lạc bộ

Nội dung sinh hoạt của câu lạc bộ Tiếng Anh đã đặt ra các vấn đề về các công việc tương lai, những công việc mà các bạn học sinh muốn làm, các câu hỏi bằng tiếng anh cùng hoạt cảnh ngắn miêu tả về công việc để các bạn học sinh khán giả tham gia trả lời. Tạo không khí vui nhộn cho buổi sinh hoạt.

Các bạn trong câu lạc bộ đặt các câu hỏi về nghề nghiệp tương lai bằng các hoạt cảnh đơn giản

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế. Nó là một phương tiện giao tiếp và được nói rộng rãi , hầu hết ở các quốc gia trên thế giới. Nó còn giúp mọi người hiểu nhau hơn. Buổi sinh hoạt đã tạo một môi trường để cho các bạn học sinh học hỏi, và tạo thêm nhiều cơ hội để trau dồi, giao lưu trau dồi vốn tiếng Anh của mình

Các bạn học sinh trả lời các câu hỏi được đặt ra trong chương trình

CLB Tiếng Anh đã thu hút được sự tham gia của nhiều em học sinh trong trường, trở thành sân chơi thú vị và bổ ích cho các thầy cô giáo bộ môn Ngoại ngữ và đặc biệt là cho các em học sinh yêu thích tiếng Anh. Các em đã tự tin hội thoại với nhau về lựa chọn nghề nghiệp. Với hoạt động sinh hoạt ý nghĩa này hi vọng năm học tới sẽ thu hút thêm nhiều thành viên tham gia CLB.

Cũng kết hợp trong nội dung chương trình Nhà trường đã tổ chức lễ trao giải cho các em học sinh đạt giải cao trong Đại hội TDTT Xã Tam Quang

Đại diện ban giám hiệu trao giải đoàn cho đoàn vận động viên

Ảnh Trần Xuân Hồng

Bài Phan Phương Chi