Trường THPT Tương Dương 2 đảm bảo an toàn cho kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021

Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022 tại Nghệ An đang được chuẩn bị với mục tiêu an toàn đặt lên hàng đầu.

Sáng ngày 02/06/2021 tại điểm trường THPT Tương Dương 2 đã tổ chức họp hội đồng, khai mạc kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022. Trong diễn biến tình hình dịch phức tạp, nhà trường đặt mục tiêu đảm bảo an toàn cho giám thị và thí sinh trong kỳ thi lên hàng đầu. Tại các phòng thi đều được chuẩn bị dung dịch sát khuẩn, khoảng các giữa các thi sinh hợp lý, tại điểm thi có nhân viên y tế hỗ trợ.

Phát khẩu trang, đo thân nhiệt cho các thí sinh ngay tại cổng trường để đảm bảo an toàn khi các em vào khu vực thi

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022 tại trường THPT Tương Dương 2 có 257 thí sinh trong đó có 16 em tuyển thẳng, 31 em ngoại huyện, được chuẩn bị tổ chức đúng quy chế, bảo đảm an toàn chống dịch COVID-19.

Để hỗ trợ tốt cho kì thi Công đoàn Ngành Giáo Dục Nghệ An đã trao tặng cho nhà trường 13 hộp dung dịch sát khuẩn, 22 hộp khẩu trang y tế.

Đại diện Công Đoàn Ngành sở Giáo Dục và Đào Tạo Nghệ An trao quà cho nhà trường

Bên cạnh đó là các hoạt động hỗ trợ kỳ thi của Huyện đoàn, BCH Đoàn các xã Tam Quang, Yên Thắng, Tam Đình, Yên Hòa, Xiềng My, Nga My, Lạng Khê như: Hỗ trợ các suất ăn trưa miễn phí cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ở địa bàn vùng sâu vùng xa đến dự thi. Đo thân nhiệt trước khi các em vào điểm thi. Hỗ trợ xe lai miễn phí, nước uống, hướng dẫn phòng trọ...

Hoạt động tiếp sức mùa thi của các Đoàn xã thuộc đơn vị, địa bàn có học sinh tham dự kì thi

Năm 2021 : 50.715