A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Tương Dương 2 làm phim ngắn để học bộ môn Giáo Dục Công Dân

Để chuẩn bị cho tiết ngoại khóa môn GDCD lớp 12, các bạn học sinh lớp 12A1 khóa 19 đã thực hiện những video nhằm giúp truyền tải nội dung bài học dễ dàng hơn.

Lấy ý tưởng từ những sự việc diễn ra trong cuộc sống thường ngày, các bạn đưa vào video của mình một cách sáng tạo và độc đáo. Đây là một trong những phương pháp đổi mới trong học tập giúp các bạn tiếp thu bài học một cách hiệu quả. Qua hoạt động này vừa giúp các bạn học tập tốt hơn, vừa là cơ hội để các bạn phát huy được những năng khiếu của mình (như: diễn xuất, quay phim, sử dụng công nghệ thông tin…), tạo nên niềm vui và những kỉ niệm của thời học sinh.

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo Trương Thị Huyền - giáo viên bộ môn trong học kỳ I năm học 2019 - 2020 các bạn học sinh đã thực hiện được 4 đoạn phim ngắn minh họa cho các bài học trong nội dung sách giáo khoa. Việc đổi mới phương pháp dạy học là một nhiệm vụ hàng đầu của giáo dục hiện nay. Sau khi các đoạn phim quay, dựng thành công đã được sử dụng để dạy học trong khối 12 ôn thi tốt nghiệm và lưu tài nguyên dạy học cho nhà trường. Trong nhũng năm học trước học sinh trường THPT Tương Dương 2 cũng đã xây dựng được nhiều đoạn phim ngắn để học văn.

Ban biên tập giới thiệu một số video nổi bật:

Nhóm 3 thực hiện video nói về nội dung "Quyền được pháp luật bảo hộ về tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm của công dân" trong bài 6 GDCD lớp 12.

Nhóm 1 thực hiện phim ngắn: Sự hiểu nhầm

Nguyễn Thúy Đang - Lớp 12A1 khóa 19


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 223
Tháng 06 : 7.287
Tháng trước : 6.060
Năm 2021 : 50.714
Năm trước : 53.664
Tổng số : 110.832