A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa sinh hoạt câu lạc bộ Ngoại ngữ của trường THPT Tương Dương 2

English Club – CLB Tiếng Anh trường THPT Tương Dương 2 được thành lập từ tháng 10 năm học 2019 - 2020. Để tiếp tục khẳng định ý nghĩa và vai trò của CLB trong năm học này, vào chiều ngày 01/12/2020 tại sân trường Tương Dương 2 đã diễn ra buổi ngoại khóa rất sôi động, bổ ích của câu lạc bộ Ngoại Ngữ. Buổi sinh hoạt là dịp để học sinh toàn trường thể hiện khả năng giao tiếp, trau dồi vốn tiếng Anh của mình.

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế. Nó là một phương tiện giao tiếp và được nói rộng rãi , hầu hết ở các quốc gia trên thế giới. Nó còn giúp mọi người hiểu nhau hơn. Được sự cho phép và giúp đỡ của ban giám hiệu trường THPT Tương Dương 2, CLB tiếng Anh được thành lập với mục đích: tạo một môi trường để cho các bạn học sinh học hỏi, và tạo thêm nhiều cơ hội để trau dồi, giao lưu. Từ đó các bạn cảm thấy tự tin khi giao tiếp.

Buổi ngoại khóa có sự tham gia đầy đủ các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh trong nhà trường

Buổi ngoại khóa được tổ chức theo hình thức cuộc thi giữa các nhóm 5 người. Mỗi nhóm sẽ phải hoàn thành tất cả 4 hoạt động. Ban giám khảo sẽ quan sát và cho điểm. Điểm tối đa cho mỗi hoạt động là 10 điểm. Kết thúc cuộc thi ban giám khảo sẽ thông báo tổng điểm. Đội giành điểm cao nhất sẽ là đội chiến thắng. 

Các đội tham gia thi đấu của buổi sinh hoạt ngoại khóa

Các hoạt động mà các đội thi tham gia bao gồm: Phần 1 chào hỏi : Trong vòng 5 phút làm nổi bật được chủ đề, thành phần tham gia. Hình thức chào hỏi: có thể kết hợp hát, múa, kịch…Phần 2. Vẽ tranh và thuyết trình: Trong vòng 30 phút vẽ bức tranh về một trong các lễ hội mà em yêu thích, sau đó cử một người đại diện thuyết trình về bức tranh

Các đội thực hiện màn chào hỏi

Các đội thể hiện tài năng vẽ tranh


Phần 3 Hiểu biết: Kể tên các lễ hội và lễ kỉ niệm ở Việt Nam và trên thế giới. Giữa cuộc thi là phần dành cho khán giả; có 3 câu hỏi dành cho khản giả, trả lời đúng sẽ giành một phần quà nhỏ.
Phần 4 thi tài năng: các đội sẽ biểu diễn( Kịch, hóa trang, hát...) về một chủ đề đã chọn.

Các đội thi trình bày ý tưởng vẽ tranh của mình

Các đội thi phần tài năng

English Club – CLB Tiếng Anh trường THPT Tương Dương 2 được thành lập từ tháng 10 năm học 2019 - 2020. Ngay từ khi được thành lập, CLB đã thu hút được sự tham gia của nhiều em học sinh trong trường, trở thành sân chơi thú vị và bổ ích cho các thầy cô giáo bộ môn Ngoại ngữ và đặc biệt là cho các em học sinh yêu thích tiếng Anh

Ban giám khảo trao thưởng cho các đội dự thi

Ban biên tập


Tác giả: Phan Phương Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 75
Hôm qua : 223
Tháng 06 : 7.291
Tháng trước : 6.060
Năm 2021 : 50.718
Năm trước : 53.664
Tổng số : 110.836